Danh sách dược sĩ tư vấn Danh sách nhà thuốc

Tìm kiếm
Hỗ trợ 24/7
  • Dược sĩ tư vấn

    0984.464.844 - 0931.084.084 - 1800.1044

Zalo: 0984.464.844

Bản đồ
Thăm dò ý kiến

Bạn đang dùng sản phẩm nào của Botania?

Ấn tượng những giọng ca vàng trong cuộc thi hát Karaoke công ty Botania

Thứ ba, 22-10-2019 14:22 PM

 Cuộc thi hát Karaoke công ty Botania năm 2019 vừa được khép lại bằng buổi thi chung kết được tổ chức tại Hội trường 7, khách sạn La Thành, số 218 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội. Cuộc thi đã thu hút được đông đảo cán bộ công nhân viên Botania tham gia bởi sự vui vẻ, đoàn kết, được thể hiện bản thân và đặc biệt bởi những giải thưởng vô cùng hấp dẫn. Và năm nay, nhiều giọng ca trẻ đầy tài năng đã được khai quật ở rất nhiều thể loại nhạc khác nhau từ nhạc trẻ, trữ tình cho tới bolero.

 

Cặp song ca với bài hát trữ tình "Sầu tím thiệp hồng"

 

     Giám khảo năm nay, ngoài bộ ba giám khảo quyền lực gồm chị Phạm Thanh Thủy, giám đốc công ty Botania, anh Nguyễn Khắc Hoàng – phó giám đốc công ty Botania và vị giám khảo khách mời anh Lưu Việt Tùng – đối tác lâu năm của công ty Botania. Điểm số còn được tính dựa trên sự bầu chọn của khán giả cũng là những nhân viên của Botania, điều đó đã tạo động lực để các bạn trình diễn hết mình.

 

Dàn giám khảo cực chất năm nay

 

   Cuộc thi chung kết gồm 9 giọng hát đầy nội lực đã xuất sắc vượt qua rất nhiều đối thủ nặng ký khác ở vòng casting để có mặt ngày hôm nay. Từ giọng ca đầy sức mạnh của bạn Việt Dũng đến từ phòng khám răng với bài hát “Ngỡ”, cho tới giọng hát ngọt ngào của bạn Văn Hùng tới từ phòng IT với bài hát “Vì Yêu”. Cả khán phòng đã phải ngỡ ngàng, đung đưa người theo giọng ca tuyệt vời của bạn Mạnh Linh đến từ đội Kinh doanh với bài hát “Ánh nắng của anh”, rồi lại bùng nổ trước cặp song ca đẹp từ hình thể tới giọng hát Thúy Hằng và Vũ Nguyên với bài hát “Sầu tím thiệp hồng”. Rồi mọi người lại phải trầm trồ trước cô bé có thân hình nhỏ nhắn Thiên Hương đến từ phòng marketing nhưng lại có giọng ca đầy sức mạnh. Tất cả những tiết mục khác như “Nơi tình yêu băt đầu” của bạn Trần Văn Ngọ đến từ đội kinh doanh, Vũ Nguyên – phòng IT với bài hát “Ngắm hoa lệ rơi”, rồi “Trái tim bên lề” với giọng ca của bạn Duy Tùng – đội kinh doanh và “Yêu một người vô tâm” của bạn Thu Hà đội kho đã khiến ban giám khảo phải làm việc hết sức vất vả, khó khăn.

 

Bạn Việt Dũng với bài hát "Ngỡ"

 

Giọng ca ngọt ngào của Thu Hà với bài hát "Yêu một người vô tâm"

 

Bạn Văn Hùng với bài hát "Vì Yêu"

 

Bạn Mạnh Linh với bài hát "Ánh nắng của anh"

 

Bạn Thiên Hương với bài hát "Giấc mơ trưa"

 

Bạn Vũ Nguyên với bài hát "Ngắm hoa lệ rơi"

 

Bạn Duy Tùng với bài hát "Trái tim bên lề"

 

    Quả thực, cuộc thi hát karaoke năm nay, không những đã cho khán giả được thưởng thức những tiết mục đỉnh cao mà còn là nơi để các bạn nhân viên trong công ty Botania thể hiện mình, giao lưu và đoàn kết hơn giữa các phòng.

    Kết quả chung cuộc đã được trao cho:

Giải nhất: bạn Mạnh Linh – “Ánh nắng của anh”

Giải nhì: Song ca Vũ Nguyên, Thúy Hằng – “Sầu tím thiệp hồng”

Giải ba:

Thiên Hương – Giấc mơ trưa

Thu Hà – Yêu một người vô tâm

 

Anh Lưu Việt Tùng trao giải nhất cho bạn "Mạnh Linh"

 

Giải nhì thuộc về cặp song ca Thúy Hằng - Vũ Nguyên

 

Giải ba thuộc về 2 bạn Thu Hà và Thiên Hương

Ý kiến bạn đọc

Hỗ trợ 24/7
  • Dược sĩ tư vấn

    0984.464.844 - 0931.084.084 - 1800.1044

Zalo: 0984.464.844

Danh sách nhà thuốc

Tìm kiếm