Danh sách dược sĩ tư vấn Danh sách nhà thuốc

Tìm kiếm
Hỗ trợ 24/7
  • Dược sĩ tư vấn

    0984.464.844 - 0931.084.084 - 1800.1044

Zalo: 0984.464.844

Bản đồ
Thăm dò ý kiến

Bạn đang dùng sản phẩm nào của Botania?

Bắc Ninh: BoniSleep- kẻ thù của bệnh mất ngủ kinh niên

Thứ năm, 18-01-2018 16:18 PM

       Tháng 1, những con đường rạo rực sắc hoa, ánh đèn, nhộn nhịp người mua sắm. Bỏ xa những ồn ào phố thị, căn nhà của cô Nguyễn Thị Hòa (58 tuổi, ở số 79, đường Phúc Sơn, Khu Phúc Sơn, phường Vũ Ninh, tp bắc Ninh, Bắc Ninh, điện thoại: 0377.343.918) yên bình đến lạ, vẫn chỉ bà và cháu nhưng không hề thiếu tiếng cười vui bởi “giấc ngủ của cô đã quay trở lại rồi, ngủ còn hơn cả thời thanh niên nữa đó”.

 

Cô Nguyễn Thị Hòa

 

      Cách đây 4 năm cô Hòa bị mất ngủ liên tục 9 đêm liền thức trắng, không lo lắng, không bệnh tật, cứ tự nhiên giấc ngủ dần ngắn lại. Cô Hòa tâm sự: “Cô có 4 người con đều công tác trong ngành y: 2 đứa làm bệnh viện Bạch Mai, 2 đứa ở bệnh viện tỉnh Bắc Ninh nhưng không đứa nào khuyên cô dùng thuốc tây cả. Chúng nó đều bảo mất ngủ do tuổi tác thì ai cũng có thể gặp phải, mẹ cứ tập thể dục, ăn uống đầy đủ, tắm nước nóng, ngâm chân nước ấm…và tìm thảo dược điều trị thôi, bần cùng lắm mới phải cậy nhờ thuốc tây. Bản thân cô cũng là người mê đông y, làm kế toán nhưng cô vẫn nghiên cứu y học Tuệ Tĩnh. Thời gian đó cô cũng tìm hiểu nhiều nơi và quyết định sử dụng 1 sản phẩm từ thảo dược, sau 6 tháng sử dụng liên tục, cô cũng ngủ được 5,6 tiếng/đêm tuy rằng giấc ngủ không ổn định như ngày xưa nhưng như thế coi như tạm được.”

     Thời gian sau đó, cô thay thế bằng tâm sen, hoa tam thất…để duy trì giấc ngủ. Nhưng 3 năm tiếp theo thời lượng giấc ngủ cứ thế giảm dần theo thời gian tới khi con gái cô hết kỳ nghỉ sinh quay trở lại với công việc cũng là lúc bệnh mất ngủ trầm trọng hơn: “Nó phải trực đêm, cứ 2 đêm ngủ ở nhà thì có 1 đêm trực ở viện, đêm đó, cô sẽ ngủ với cháu thay mẹ nó. Hôm nào ngủ với cháu, cô gần như thức trắng đêm, thỉnh thoảng lại phải ngó xem cháu có đạp chăn ra không, có tè dầm không. Đợt cháu cai sữa, cô còn thức trắng 3 đêm liên tục không chợp mắt được lúc nào. Thời gian đó cô mệt mỏi lắm, lúc nào cũng cáu bẳn, ăn không ăn được, ngủ không ngủ được, da mặt xạm cả đi, tóc rụng nhiều lắm.”

     Cô biết những loại thảo dược trước dùng giờ không có hiệu quả nữa rồi, cô lại bỏ thời gian ra nghiên cứu xem có loại thảo dược giúp trị mất ngủ nào nữa không thì tình cờ biết được thông tin về tpcn BoniSleep của Canada có thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên như lactium từ sữa, cây nữ lang, hoa cúc, hoa bia, lạc tiên… Cô thấy BoniSleep phối hợp 15 loại thảo dược khác nhau, loại nào cũng tốt cho giấc ngủ nên cô cũng uống thử xem sao.

     Khi mua BoniSleep ở nhà thuốc, vì đang mất ngủ trắng đêm nên cô dùng BoniSleep liều cao 4 viên trước khi đi ngủ. Trước kia mỗi lần vào giấc ngủ rất khó, trằn trọc chán may ra mới chợp mắt được. Còn hôm đó lần đầu sử dụng BoniSleep, cô đi vào giấc ngủ rất dễ, tự nhiên, cứ nằm rồi thiu thiu ngủ lúc nào không hay, mặc dù đêm đó chỉ ngủ được tầm 2 đến 3 tiếng nhưng rất say và ngon vì thế nên khi dậy cô thấy người rất khỏe.

    Cô Hòa vui vẻ nhớ lại: “Dùng BoniSleep cô thấy cơ thể khác ngay, có chuyển biến tốt, đây là dấu hiệu rất đáng mừng. Cô kiên trì dùng đều, không quên ngày nào, thế nên thời lượng giấc ngủ cứ theo đà mà tăng. Được 2 tháng, cô ngủ tròn giấc cả đêm, 9 giờ đi ngủ, cô ngủ một mạch tới 5 giờ sáng rồi dậy thể dục, còn hôm mưa gió không thể dục được thì cô lại ngủ tới 6 giờ lận, giấc ngủ rất sâu, rất thích. Sau 2 tháng, cô bắt đầu giảm dần liều BoniSleep xuống”

    Trước đây, kể cả thời chưa mất ngủ, cô đều phải lên giường đúng thời gian quy định là 9 giờ tối nếu cứ thức quá vì mải xem phim, hay có khách khứa thì khi lên giường vào giấc rất khó, có ngủ thì cũng chỉ tới khoảng 1,2 giờ sáng. Từ hồi dùng BoniSleep, cô ngủ lúc nào cũng được, sớm hay muộn cứ lên giường là vào giấc ngay. Thời trẻ mải mê công việc nên chẳng được ngủ trưa, tới khi về hưu vì mất ngủ nên cũng không biết giấc ngủ trưa là gì, thế mà dùng BoniSleep cô nằm chơi với cháu 1 lúc, cháu ngủ là bà cũng ngủ luôn 1,2 tiếng liền, thế mới hay chứ.

     Khi thấy cô Hòa sử dụng BoniSleep, các con cô cũng có tìm hiểu, thấy thành phần rất an toàn nhưng vẫn nhắc nhở mẹ rằng: “Dùng thảo dược để giúp trị bệnh là an toàn nhất rồi, nhưng bây giờ nhiều loại họ thường trộn các loại hóa chất, rồi thuốc tây y gán mác thảo dược. Dù BoniSleep có được chứng nhận an toàn này kia nhưng trước khi dùng mẹ nên đi kiểm tra cơ thể tổng quát, nhất là gan sau 1 thời gian dùng mẹ đi xét nghiệm lại xem sao.”

    Cô Hòa hồ hởi thông báo rằng: “ Sau 2 tháng dùng BoniSleep, cô xét nghiệm tổng quát không những không có ảnh hưởng gì mà thậm chí men gan còn tốt hơn trước. Hiện giờ cô cũng chỉ uống BoniSleep với liều 1 viên/ngày để duy trì giấc ngủ thôi, với cô không gì có thể đánh đổi được giấc ngủ ngon đâu.”

 

XEM THÊM:

Ước mơ ngủ mỗi đêm 8 tiếng của bà cụ 70 tuổi đã thành hiện thực

Sử dụng nhiều thiết bị điện tử ảnh hưởng xấu tới giấc ngủ

 

Để tìm nhà thuốc gần nhất bán sản phẩm BoniSleep, vui lòng bấm: 

 

Điện thoại tư vấn: 0984.464.844 - 1800.1044 - 0243.760.6666 (Giờ hành chính từ 8h đến 12h sáng và từ 1h30 đến 5h30 chiều)

Văn phòng tư vấn: 169 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

 

 

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI

Trên mỗi lọ BoniSleep sẽ có 1 mã thẻ cào, Quý khách vui lòng cào phần tráng bạc trên tem lấy mã và tích điểm theo 2 cách:

- Cách 1: Nhắn tin theo cú pháp

Botania ˽ mã tem tích điểm và gửi tới 8088 ( 1000đ/ 1 tin nhắn)

- Cách 2: Nhập số điện thoại và mã tích điểm trực tiếp .

Với mỗi tin nhắn hợp lệ (tương ứng với 1 mã tem), Quý khách sẽ tích lũy được 01 điểm. Khi Quý khách tích lũy đủ 3 điểm, chúng tôi sẽ liên hệ lại và gửi tặng ngay quý khách một lọ giải độc gan UniDetox trị giá 230k, nếu quý khách tích đủ 6 điểm, quý khách sẽ nhận được 1 lọ cũng loại.

Lưu ý:

- Điểm tích lũy sau mỗi lần nhắn tin từ số điện thoại sẽ được cộng vào tài khoản tương ứng với số điện thoại nhắn tin đó. Vì vậy, quý khách chỉ có thể sử dụng 01 số điện thoại duy nhất để nhắn tin. Nếu dùng số điện thoại khác, điểm tích lũy sẽ được tính cho tài khoản tương ứng với số điện thoại khác, không được cộng dồn vào số điện thoại cũ

- Trong vòng 6 tháng, tối đa, mỗi khách hàng nhận được 5 hộp sản phẩm cùng loại ( tương ứng với 30 điểm). Và trong 6 tháng đó, nếu khách hàng gửi quá 30 điểm, thì vẫn chỉ được tính thành 30 điểm, những mã tem tích điểm thừa còn lại sẽ bị vô hiệu hóa.  Muốn tiếp tục tham gia chương trình tích điểm, quý khách vui lòng chờ hết giai đoạn 6 tháng này để tiếp tục tích lũy cho chu kỳ tiếp theo.

- Thời hạn 6 tháng bắt đầu được tính kể từ ngày chúng tôi nhận được tin nhắn tích điểm đầu tiên.

 

 

BoniSleep - sản phẩm của Canada, là sản phẩm dẫn đầu trong dòng những sản phẩm dành cho người bị mất ngủ do stress, căng thẳng. BoniSleep có nguồn gốc từ thiên nhiên với những thành phần với tác dụng ưu việt như:

- Giúp làm tăng nồng độ của chất dẫn truyền thần kinh serotonin, tăng sóng alpha và giảm sóng beta vì thế giúp chống trầm cảm,  căng thẳng, tạo trạng thái thư giãn, tinh thần tỉnh táo như 5-HTP, L-Theanin, cây nữ lang, GABA,...

- Giúp an thần, gây ngủ, tạo giấc ngủ ngon, ngủ sâu như melatonin, hoa cúc, lạc tiên, hoa bia, ....

- Giúp nuôi dưỡng hệ thần kinh, tái tạo lại sức sống của não bộ, mang tới giấc ngủ sinh lý tự nhiên nhờ thành phần lactium được tinh chế từ casein sữa.

Đối tượng sử dụng: Người bị trầm cảm, stress, căng thẳng, lo âu, mất ngủ

Liều dùng: Uống 2-4 viên vào buổi tối trước lúc đi ngủ 30 phút

BoniSleep là hàng chính hãng được sản xuất tại hệ thống nhà máy Viva Pharmaceutical Inc - Canada và nhà máy J&E International - Mỹ thuộc tập đoàn đa quốc gia Viva Nutraceuticals – tập đoàn sản xuất Dược phẩm, thực phẩm chức năng uy tín hàng đầu thế giới, đạt tiêu chuẩn cGMP của :

- FDA (Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) 

- Health Canada ( Bộ y tế Canada)

- NSF International ( Trung tâm hợp tác về an toàn thực phẩm và nước uống của tổ chức y tế thế giới WHO).

 http://www.vivapharm.com/products-services/natural-health-products-list/

Đặt hàng online

BoniSleep+ 30V

405.000đ

Ý kiến bạn đọc

Hỗ trợ 24/7
  • Dược sĩ tư vấn

    0984.464.844 - 0931.084.084 - 1800.1044

Zalo: 0984.464.844

Danh sách nhà thuốc

Tìm kiếm