Danh sách dược sĩ tư vấn Danh sách nhà thuốc

Tìm kiếm
Hỗ trợ 24/7
  • Dược sĩ tư vấn

    0984.464.844 - 0931.084.084 - 1800.1044

Zalo: 0984.464.844

Bản đồ
Thăm dò ý kiến

Bạn đang dùng sản phẩm nào của Botania?

Công ty Botania chia sẻ sự khó khăn với cả gia đình bé 4 tuổi bị bỏng nặng

Thứ hai, 23-12-2019 15:59 PM

   

     Với tinh thần tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách, ở đâu có những hoàn cảnh khó khăn, công ty Botania chúng tôi sẵn sàng có mặt, bởi tâm niệm của công ty Botania chúng tôi luôn là “Vì sức khỏe của cộng đồng”. Vì thế khi biết tới hoàn cảnh khó khăn của bé Quỳnh Như, 4 tuổi hiện đang nằm điều trị tại khoa Hồi sức cấp cứu, viện bỏng quốc gia, chúng tôi lập tới có mặt.

 

Hình ảnh bé Quỳnh Như trên giường bệnh

 

    Chia sẻ với chúng tôi, cậu ruột của bé là anh Hà Đình Kiên, mặc dù đã cố gắng kìm nén lại cảm xúc của mình nhưng rốt cục cũng phải bật khóc kể lại: “Cả gia đình em bàng hoàng lắm, mọi chuyện đến thật bất ngờ, nguyên nhân có thể là do chập điện khiến cả nhà cháu Như bị cháy, đám cháy dữ dội lắm, còn nguyên nhân chính xác thì công an vẫn đang vào cuộc điều tra. Em theo chân xe cấp cứu đưa anh chị và bé Như lên bệnh viện đa khoa Thái Bình. Nhưng bé Như tình trạng nặng quá buộc phải đưa lên đây đêm hôn 21/2 vừa rồi. Thấy bác sĩ bảo tình trạng của Như nghiêm trọng lắm, không biết rồi sẽ ra sao. Tết hôm vừa rồi, con bé còn tung tăng sang nhà em chúc tết, cười vui lắm, bảo năm nay được tiền mừng tuổi con sẽ đưa ba mẹ mua quần áo mới”.

   Nghe anh Kiên kể, sau đó lại nhìn thấy hình ảnh con thoi thóp trên giường, cả người băng kín, giây rợ quấn loằng ngoằng mà chúng tôi cũng chua xót trong lòng và thấy cay cay nơi khóe mắt. Con bị bỏng hô hấp nặng, đã được đặt ống nội khí quản, huyết áp thấp đã phải dùng thuốc vận mạch. Với diện tích bỏng lên đến 82% toàn bộ cơ thể trong đó có 25% bỏng sâu độ 4, tiên lượng của con hiện rất nặng. Tại khoa cô bé được hồi sức chống sốc, truyền dịch, truyền huyết tương, truyền máu, thở máy, giảm đau, an thần và được đắp các vật liệu che phủ tạm thời như là da dị loại và kháng khuẩn tại chỗ. Hiện các bác sĩ vẫn đang theo dõi bé thêm sau đó sẽ tiến hành phẫu thuật cắt bỏ các tổ chức hoại tử. Được biết chi phí phẫu thuật cũng như các chi phí khác rất cao nhưng vì gia cảnh của con vốn đã khó khăn nay cả gia đình lại cùng nằm tại bệnh viện, bố mẹ của con cũng không biết sống chết ra sao nên càng khiến con thêm đáng thương, khổ sở.

 

Đại diện công ty Botania trao quà cho cậu ruột bé Quỳnh Như

 

   Trao cho con món quà nhỏ qua cậu ruột của con, chúng tôi -  những nhân viên trong Botania hi vọng rằng, con  sẽ cảm nhận được tình cảm của mọi người dành cho con, cảm nhận được sự động viên, chung sức đồng lòng của mọi người, ai cũng cầu chúc cho con sớm ngày bình an, quay trở lại với sự vui tươi, nhí nhảnh trước đây. Và chúng tôi cũng hi vọng rằng, cha mẹ của con đang nằm viện nhưng ngoài kia sẽ có nhiều “cha, nhiều “mẹ” khác sẽ yêu thương thay phần cha mẹ con. Gắng lên con nhé, đừng bỏ cuộc…

 

 

 

Ý kiến bạn đọc

Hỗ trợ 24/7
  • Dược sĩ tư vấn

    0984.464.844 - 0931.084.084 - 1800.1044

Zalo: 0984.464.844

Danh sách nhà thuốc

Tìm kiếm