Danh sách dược sĩ tư vấn Danh sách nhà thuốc

Tìm kiếm
Hỗ trợ 24/7
  • Dược sĩ tư vấn

    0984.464.844 - 0931.084.084 - 1800.1044

Zalo: 0984.464.844

Bản đồ
Thăm dò ý kiến

Bạn đang dùng sản phẩm nào của Botania?

Hà Nội: Đừng để phì đại tiền liệt tuyến biến thành ung thư

Thứ tư, 20-06-2018 11:28 AM

        Đến tận trụ sở công ty ở 169 Đội Cấn, bác Nguyễn Ngọc Huyên, 79 tuổi ở số 371/9 Kim Mã, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội ân cần bắt tay từng nhân viên chúng tôi, những cái nắm tay siết chặt chất chứa biết bao nỗi lòng. “Nhờ công ty, nhờ các cháu bây giờ bác mới được sống thanh thản, không có lời cảm ơn nào nói hết được”, bác Huyên bồi hồi nói.

 

Bác Nguyễn Ngọc Huyên

 

Đằng đẵng chuỗi ngày sống không bằng chết

      Nghe bác nói, chúng tôi bỏ dở hết công việc đang làm, mời bác ngồi xuống và hỏi han: “Thế bác bị phì đại tiền liệt tuyến lâu chưa ạ?”

      Đưa ánh mắt nhìn chúng tôi, bác thong thả kể: “Phát hiện ra bệnh từ năm 2012 còn bệnh bắt đầu từ khi nào thì bác thực sự không biết. Lúc đó đi tiểu khó lắm, bí, không đi được, mỗi lần đi đều rất đau, buốt. Bác có tới bệnh viện khám, lúc đó bác sỹ kết luận bác bị phì đại tiền liệt tuyến, kích thước là 60gr và được kê rất nhiều loại thuốc, cả thuốc của Mỹ, Pháp. Bác kiên trì uống đều 5-6 tháng nhưng tình trạng đi tiểu vẫn không cải thiện chút nào. Lo lắng cho sức khỏe nên bác lại quay lại bệnh viện lần nữa xem sao, lần này bác sỹ chỉ định phải mổ, không mổ không được. Lúc đó bác cũng phân vân lắm, liền đi hỏi ý kiến của anh em, bạn bè trong đó cũng có nhiều người làm bác sỹ thì họ lại khuyên không nên mổ, vì tuổi cao sức yếu nếu mổ thì dễ gặp phải những tai biến khó lường. Vì thế bác quyết định kiên trì chữa chạy bằng phương pháp khác, từ tây y đến đông y, thuốc nam, thuốc bắc, từ miền nam đến tây bắc nhưng không những không khỏi mà bệnh ngày càng trầm trọng hơn.”

      Nghe bác kể chúng tôi đánh giá bệnh của bác đã đến hồi nặng, vội vã hỏi: “Trầm trọng như thế nào vậy bác?”

      Bác Huyên nhớ lại: “Trước đây tiểu đêm có 3-4 lần, thì giờ tăng lên đến 8-9 lần thậm chí 10 lần, lần nào đi cũng đau buốt tới tận óc,  người luôn trong trạng thái mệt mỏi, mất ngủ triền miên. Tới tháng 10 năm 2014, bác không thể chịu đựng thêm được nữa và quyết định tới bệnh viện khám lại. Và bác bị sốc, ngã khuỵu khi biết mình đã bị ung thư tiền liệt tuyến đã di căn vào xương, buộc phải mổ can thiệt gấp và xạ trị. Nằm viện đằng đẵng 4 tháng trời bác mới được ra, kích thước tiền liệt tuyến chỉ còn có hơn 30gr nhưng tình trạng đi tiểu vẫn không thuyên giảm nên sức khỏe của bác không cải thiện, cả ngày chỉ nằm trên giường, mệt mỏi tưởng sắp chết đến nơi”.

 

Khỏe lại nhờ BoniMen

       “Tình cờ một lần đọc thông tin trên mạng, bác thấy có gia đình một ông ở Hải phòng cũng bị tiểu đêm hàng chục lần như bác nhưng sau khi dùng tpcn BoniMen của Canada mà đỡ. Theo thông tin trên mạng, bác có gọi tới số điện thoại 1800.1044 của công ty BoniMen thì gặp được Dược sỹ tư vấn. Sau khi nghe bác trình bày, chị ấy cũng nói luôn là người bình thường thì chỉ cần 3-4 hộp BoniMen là có kết quả, nhưng vì bác bị cả ung thư tiền liệt tuyến nên cô ấy không nói chính xác được thời gian có tác dụng. Nhưng BoniMen có thành phần toàn thiên nhiên như cây cọ lùn, bí đỏ, bồ công anh, uva usi…nên rất an toàn, bác có thể dùng BoniMen kết hợp với điều trị ung thư tiền liệt tuyến theo chỉ định của bệnh viện”.

      Nghe bác kể tới đây, chúng tôi đều hồi hộp không biết BoniMen có giúp bác lấy lại được sức khỏe hay không?

      Bác cười nói: “Bác ra nhà thuốc mua ngay về uống với liều 4 viên chia 2 lần. Và bác thấy rất bất ngờ về tác dụng của BoniMen, không nghĩ được thảo dược lại có tác dụng tốt đến như thế. Số lần đi tiểu đêm cứ giảm dần, sau 8 lọ BoniMen, mỗi đêm bác chỉ phải dậy duy nhất có một lần thôi như thế là bình thường với độ tuổi gần 80 của mình. Đi tiểu thoải mái không hề có hiện tượng bí bách hay đau buốt gì cả, tiểu một lèo, xong là xong luôn chứ không mất thời gian đứng rặn”.

      Chạm đúng vào nguồn cảm hứng bất tận, bác Huyên tiếp tục: “BoniMen còn giúp giữ tiền liệt tuyến của bác không bị phì đại trở lại, vẫn giữ ở ngưỡng chỉ số an toàn dưới 30gr. Chứ nhiều ông cứ phải mổ đi lại mổ lại tới mấy lần vì nó to ra lúc nào không biết. Nhờ BoniMen mà bác được ngủ trọn cả đêm, ăn được ngủ được nên người khỏe lắm. Trước đây đố có đi được đến đâu nhưng giờ đi được ngon lành, đấy các cháu xem từ Kim Mã ra đây, bác còn đạp xe cho khỏe đấy”.

      Sực nhớ ra, tôi vội hỏi bác ngay: “Còn bệnh ung thư tiền liệt tuyến của bác thì sao ạ?”

      “Cứ 3 tháng bác lại tới bệnh viện kiểm tra lại một lần, nếu có vấn đề thì mới xạ trị, còn không lại đi về. Nhưng lâu lắm rồi bác đi giống như kiểm tra sức khỏe định kỳ thôi, chứ không phải nằm lại viện nữa, mừng lắm cháu ạ. Nhưng nghĩ cũng tiếc, giá biết BoniMen sớm có phải bác đã phòng ngừa được căn bệnh ung thư tiền liệt tuyến này không?”

     Rồi bác vỗ vai từng đứa chúng tôi dặn dò: “Các cháu làm tốt lắm, cố gắng phát huy và đưa những sản phẩm tốt cho sức khỏe tới cho mọi người nhé. Chứ già như bác đây, chỉ biết trông cậy vào BoniMen thôi”.

 

XEM THÊM:

Cây cọ lùn và bệnh phì đại tuyến tiền liệt

Kinh nghiệm đúc kết sau 2 lần tái phát phì đại tiền liệt tuyến

 

Để tìm nhà thuốc gần nhất bán sản phẩm BoniMen, vui lòng bấm: 

Điện thoại tư vấn: 1800.1044 - 0243.760.6666 - 0243.734.2904 - 0984.464.844 (Giờ hành chính từ 8h-12h sáng, và 1h30 đến 5h30 phút chiều)

Văn phòng tư vấn: 169, Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội 

 

 

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI

Trên mỗi lọ BoniMen sẽ có 1 mã thẻ cào, Quý khách vui lòng cào phần tráng bạc trên tem lấy mã và tích điểm theo 2 cách:

- Cách 1: Nhắn tin theo cú pháp

Botania ˽ mã tem tích điểm và gửi tới 8088 ( 1000đ/ 1 tin nhắn)

- Cách 2: Nhập số điện thoại và mã tích điểm trực tiếp tại đây: 

Với mỗi tin nhắn hợp lệ (tương ứng với 1 mã tem), Quý khách sẽ tích lũy được 01 điểm, khi Quý khách tích lũy đủ 6 điểm, chúng tôi sẽ liên hệ lại và gửi tặng ngay quý khách một lọ cùng loại 30 viên.

Lưu ý:

- Điểm tích lũy sau mỗi lần nhắn tin từ số điện thoại sẽ được cộng vào tài khoản tương ứng với số điện thoại nhắn tin đó. Vì vậy, quý khách chỉ có thể sử dụng 01 số điện thoại duy nhất để nhắn tin. Nếu dùng số điện thoại khác, điểm tích lũy sẽ được tính cho tài khoản tương ứng với số điện thoại khác, không được cộng dồn vào số điện thoại cũ

- Trong vòng 6 tháng, tối đa, mỗi khách hàng nhận được 5 hộp sản phẩm ( tương ứng với 30 điểm). Và trong 6 tháng đó, nếu khách hàng gửi quá 30 điểm, thì vẫn chỉ được tính thành 30 điểm, những mã tem tích điểm thừa còn lại sẽ bị vô hiệu hóa.  Muốn tiếp tục tham gia chương trình tích điểm, quý khách vui lòng chờ hết giai đoạn 6 tháng này để tiếp tục tích lũy cho chu kỳ tiếp theo.

- Thời hạn 6 tháng bắt đầu được tính kể từ ngày chúng tôi nhận được tin nhắn tích điểm đầu tiên.

 

 

BoniMen - Sản phẩm của canada, là sản phẩm duy nhất trên thị trường tác dụng 2 trong 1 tức là vừa dành cho bệnh nhân bị phì đại tiền liệt tuyến và viêm đường tiết niệu nhờ tác dụng của những thảo dược: 

- Cây cọ lùn, hạt bí đỏ, pygeum africanum: Giúp ức chế enzyme alpha reductase-5 (đây là chất xúc tác kích thích dẫn tới bệnh phì đại tiền liệt tuyến),  do đó làm giảm kích thước tiền liệt tuyến, giảm những triệu chứng khó chịu do phì đại gây ra. Đồng thời làm giãn cơ trơn tiền liệt tuyến và cổ bàng quang do đó làm giảm bớt tình trạng tắc nghẽn niệu đạo do tuyến tiền liệt phì đại, giúp dễ tiểu hơn\

- Cây tầm ma, bồ công anh, Uva Ursi, Cran berry, buchu..: có tính kháng viêm, kháng khuẩn, giúp hỗ trợ điều trị viêm đường tiết niệu, tiểu buốt, tiểu rắt...

Đối tượng sử dụng: Nam giới bị u xơ phì đại tuyến tiền liệt, viêm đường tiết niệu 

Liều dùng

Liều tấn công: 2-3 viên x 2 lần/ ngày sau ăn trong ít nhất 2,3 tháng 

Liều duy trì: 1-2 viên x 2 lần/ngày sau ăn 

Giá thành: 230.000VNĐ/ 1 lọ 30 viên

Năm 2017, sản phẩm BoniMen vinh dự đạt giải thưởng "Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng" do PGs.Ts Trần Đáng - Chủ tịch Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam trao giải:

BoniMen là hàng chính hãng được sản xuất tại hệ thống nhà máy Viva Pharmaceutical Inc - Canada và nhà máy J&E International - Mỹ thuộc tập đoàn đa quốc gia Viva Nutraceuticals – tập đoàn sản xuất Dược phẩm, thực phẩm chức năng uy tín hàng đầu thế giới, đạt tiêu chuẩn cGMP của :

- FDA (Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) 

- Health Canada ( Bộ y tế Canada)

- NSF International ( Trung tâm hợp tác về an toàn thực phẩm và nước uống của tổ chức y tế thế giới WHO).

http://www.vivapharm.com/products-services/natural-health-products-list/

 

Đặt hàng online

BoniMen 30V

250.000đ

Ý kiến bạn đọc

Hỗ trợ 24/7
  • Dược sĩ tư vấn

    0984.464.844 - 0931.084.084 - 1800.1044

Zalo: 0984.464.844

Danh sách nhà thuốc

Tìm kiếm