Danh sách dược sĩ tư vấn Danh sách nhà thuốc

Tìm kiếm
Hỗ trợ 24/7
  • Dược sĩ tư vấn

    0984.464.844 - 0931.084.084 - 0243.766.2222 - 1800.1044

Zalo: 0931 084 084

Bản đồ

Thăm dò ý kiến

Bạn đang dùng sản phẩm nào của Botania?

Rụng tóc nhiều ở nữ giới và những điều cần biết

Đâu là nguyên nhân gây rụng tóc nhiều ở nữ giới ? Cách khắc phục rụng tóc là gì ? Hãy đọc bài viết này để có được câu trả lời chính xác nhé !

Xem tiếp

Hói đầu: khái niệm, dấu hiệu, nguyên nhân và cách trị hiệu quả

Nếu như bạn không biết “hói đầu là gì, dấu hiệu, nguyên nhân và cách trị như thế nào” thì bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức quan trọng và cần thiết nhất !

Xem tiếp

Tìm hiểu hiện tượng rụng tóc nhiều ở nam giới từ A đến Z (cập nhật 2020)

Rụng tóc nhiều ở nam giới không phải là hiện tượng hiếm gặp. Rụng tóc ở nam giới là bệnh gì ? Nguyên nhân và cách khắc phục như thế nào ? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ở bài viết này nhé !

Xem tiếp

Nguyên nhân tóc bạc sớm và chế độ ăn uống cho người bị bạc tóc

Có nhiều nguyên  nhân dẫn đến tình trạng tóc bạc sớm. Hiểu rõ được những nguyên nhân này sẽ giúp chúng ta có được cách phòng ngừa cũng như khắc phục hợp lý.

Xem tiếp

Tóc bạc sớm là bệnh gì ? Nguyên nhân và cách khắc phục hiệu quả (2020)

Tóc bạc sớm có phải là dấu hiệu của bệnh lý nguy hiểm không ? Đâu là nguyên nhân khiến tóc bạc sớm ? Cách trị và khắc phục bạc tóc sớm như thế nào ? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ở bài viết này nhé !

Xem tiếp

13 cách trị rụng tóc đơn giản

Tóc rụng gây rất nhiều phiền toái cho chúng ta, nhưng thật may là hầu hết các trường hợp tóc rụng có thể điều trị tại nhà, vì vậy cùng tìm hiểu 12 cách ngăn rụng tóc sau để có mái tóc đẹp và khỏe.

Xem tiếp

Tóc nhờn: Nguyên nhân và cách khắc phục

Tóc dầu, nhờn gây nên tình trạng bết dính là hiện tượng thường gặp ở nhiều người. Mặc dù rất khó chịu với tình trạng này nhưng không phải ai cũng biết cách để xử trí.

Xem tiếp

Tìm hiểu về bạc tóc và phương pháp giải quyết tận gốc từ BoniHair

Có thể nói bạc tóc là một quá trình lão hóa tự nhiên và thường xảy ra khi con người tuổi cao. Tuy nhiên quá trình bạc tóc nói riêng và lão hóa nói chung còn phụ thuộc nhiều vào cơ địa từng người nữa, có người bạc tóc muộn nhưng cũng có người bị bạc tóc sớm.

Xem tiếp

Trẻ bị bạc tóc sớm, bình thường hay bệnh lý?

 Tóc bạc không chỉ xuất hiện ở người lớn tuổi, ngay cả trẻ nhỏ cũng có thể gặp hiện tượng tóc bạc sớm. Vì sao tóc bạc ở trẻ và tình trạng này có đáng lo ngại đối với trẻ nhỏ? Bài viết hôm nay chúng ta cùng nhau tìm hiểu về vấn đề này nhé.

Xem tiếp

Danh sách nhà thuốc

Tìm kiếm