Danh sách dược sĩ tư vấn Danh sách nhà thuốc

Tìm kiếm
Hỗ trợ 24/7
  • Dược sĩ tư vấn

    0984.464.844 - 0931.084.084 - 1800.1044

Zalo: 0984.464.844

Bản đồ
Thăm dò ý kiến

Bạn đang dùng sản phẩm nào của Botania?

Tử vi 2020: Tình duyên, sự nghiệp tuổi Quý Dậu (1993) năm Canh Tý

Thứ hai, 03-02-2020 17:15 PM

Theo quẻ số tử vi, trong năm Canh Tý 2020, Quý Dậu phải đối mặt với quả bom ba càng gồm: phạm Thái Tuế, đại hạn tuổi 28 (9 năm một lần), và năm thứ 2 của Tam Tai. Nam giới Quý Dậu gặp sao La Hầu, chủ thể của thị phi, tiểu nhân, công việc, giấy tờ pháp luật. Nữ giới Quý Dậu gặp sao Kế Đô, chủ thể của sức khoẻ, tình cảm, công việc. Thêm vào đó là năm hạn Thái Tuế, sẽ khiến cho mọi thứ bị ngưng trệ, thiếu thuận lợi. Những năm hạn, vận đen thường dồn về cuối năm, vậy nên càng về cuối năm càng cần chú ý, đặc biệt năm 2020 các tháng lẻ cần cẩn trọng. Vậy tình yêu và sự nghiệp của Quý Dậu trong năm Canh Tý có những gì thay đổi và cần thận trọng, mời quý bạn đọc đọc bài viết dưới đây nhé!

 

 

  • Tình duyên

Có thể nói tử vi 2020 nói về chuyện tình cảm của Quý Dậu khá xấu. Nữ giới Quý Dậu bị rơi vào cái gọi là “Nghiệp Duyên” mà thoát mãi cũng chẳng ra, càng đạp càng rối. Có người thì đã gãy gánh, người thì trải qua cái nhân duyên mà bản thân chẳng mong.

Nhược điểm của Quý Dậu, họ sẽ chỉ có thể mạnh mẽ lúc đầu mà thôi, nhưng khi bước chân vào mối quan hệ thì lại là người bị động, lại muốn một tình cảm bình dị ấm áp, nhưng lại rất khó để có thứ tình cảm như vậy. Quý Dậu đôi khi còn lấn cấn, ngại từ chối để rồi cứ loanh quanh chẳng biết chọn ai, duyên nào đến cũng chỉ là một dấu chấm ngỏ. Có rất nhiều người Quý Dậu đổ vỡ trong tình cảm rồi lại quay cuồng tìm một thứ nhân duyên khác kế tiếp vào, nhưng càng vội sẽ càng dở dang!

Năm 2020 thật sự không phải năm đẹp để 1993 mong cầu một đám cưới, đặc biệt là nữ giới vì phạm vào Kim Lâu. Quý Dậu cần chú ý về các mối quan hệ vợ chồng, tình cảm, đây không thật sự là năm đẹp để “thoát ế”.

Đối với những người đang có gia đình hoặc có người yêu, đều nên chú ý miệng tiếng, rất dễ cãi vã nhau hoặc nảy sinh mâu thuẫn, đặc biệt là vào tháng 5, 6, 7. Còn đối với những người đang lấn cấn giữa vài ba cái duyên hoặc đang có một mối quan hệ không mấy rõ ràng thì nên tìm đường thoát thân thì hơn vì càng cố thì nút càng thắt lại, vốn dĩ tình cảm là thứ đến và đi không có lí do, càng không nên cố.

Có rất nhiều người nữ giới Quý Dậu bén duyên với những người đã có gia đình, hoặc thậm chí có thể có những người dù đang có gia đình nhưng vì lục đục mà dễ nảy sinh cung nhân duyên khác, nhưng dù là ở cảnh nào đều nên tỉnh táo thì hơn, sợi dây tơ hồng vốn dĩ rất dễ mà trở nên rối bời. Quý Dậu rất hay rơi vào cảnh vì cô đơn mà vớ vội một bàn tay, lần nào cũng cứ gieo nhiều hi vọng rồi tự an ủi mình. Nữ giới 1993 cũng dễ bén duyên với nam giới kém tuổi vì họ thật sự có sức hút với trai trẻ nhưng nếu tiến tới hôn nhân thì lại không thật sự hay. Tháng 9 và 12 cần chú ý cung tình cảm có nhiều chuyển biến không mấy tích cực.

 

  • Sự nghiệp

Năm 2020 sẽ rất nhiều người Quý Dậu có tâm thế muốn thuyên chuyển công việc, hoặc ấp ủ những dự án làm ăn hoặc làm mới mình. Nhưng đây hoàn toàn không phải là năm tốt để đầu tư, đặc biệt là các lĩnh vực mạo hiểm như tài chính, chứng khoán.... Nếu muốn thay đổi công việc đang làm, hãy nên chậm rãi, đừng vội vàng mà hỏng việc, chỉ cần khéo léo trong mối quan hệ đồng nghiệp là được.

Năm 2020 hoàn toàn là năm có thể cân nhắc giữa việc trau dồi kĩ năng của bản thân, học thêm về chuyên môn hoặc nghề bởi 1993 cần điều đó để làm áo giáp và tạo cho bản thân được thêm nhiều sự lựa chọn và nhiều cơ hội thăng tiến hơn. Chớ nên mạo hiểm và tư tưởng gồng lên để thay đổi thời cuộc, cuộc đời không nên quá hơn thua. Cứ nên duy trì những gì đang làm hoặc có thể thay đổi khi đã thật sự sẵn sàng mà thôi.

Cần hết súc chú ý vào tháng 4, đặc biệt là tháng 4 nhuận, tháng 8 và tháng 12. Nếu như gặp trục trặc về công việc thì cứ mỉm cười bước qua thì mọi sự sẽ ổn thoả. Dù rằng 1993 vốn không hợp với gia đình, họ có thói quen tự gánh chịu và không thích thành gánh nặng của ai, nhưng trước một quyết định quan trọng nào đó, hoặc khi mệt mỏi, hãy luôn nhớ rằng "nhà là nơi để về", gia đình là chỗ dựa an toàn nhất, vì vậy, hãy tham khảo ý kiến của gia đình, người thân về những hướng đi trong tương lai.

Ý kiến bạn đọc

Hỗ trợ 24/7
  • Dược sĩ tư vấn

    0984.464.844 - 0931.084.084 - 1800.1044

Zalo: 0984.464.844

Danh sách nhà thuốc

Tìm kiếm