Danh sách dược sĩ tư vấn Danh sách nhà thuốc

Tìm kiếm
Hỗ trợ 24/7
  • Dược sĩ tư vấn

    0984.464.844 - 0931.084.084 - 1800.1044

Zalo: 0984.464.844

Bản đồ
Thăm dò ý kiến

Bạn đang dùng sản phẩm nào của Botania?

Xuất tinh sớm và cách khắc phục không cần dùng thuốc

Thứ năm, 13-02-2020 15:31 PM

Xuất tinh sớm và cách khắc phục sao cho an toàn, hiệu quả lại không tốn kém luôn được nam giới quan tâm. Có rất nhiều phương pháp từ phẫu thuật, dùng sóng xung kích cho tới thuốc bôi gây tê theo tây y, thuốc sắc uống hay xông theo đông y,… Tuy nhiên trước hết bạn hãy thử với các cách không cần thuốc dưới đây trước khi cân nhắc các biện pháp khác nhé.

 

Xuất tinh sớm và cách khắc phục không cần dùng thuốc

 

Khắc phục tâm lý

Phương pháp này phù hợp với những nam giới bị chứng xuất tinh sớm do nguyên nhân tâm sinh lý như thường xuyên bị căng thẳng, áp lực, bị bạo hành tình dục khi còn nhỏ…

 

khắc phục xuất tinh sớm do vấn đề tâm lý cần đến một bác sĩ tâm lý và sự trợ giúp từ phía bạn tình. Bác sĩ tâm lý sẽ giúp nam giới giải khai những “nút thắt” tâm lý con người bạn tình sẽ hỗ trợ nam giới trong quan hệ tình dục. Tất nhiên, nam giới cũng cần thẳng thắn chia sẻ với bạn tình, để tâm lý thoải mái, thả lỏng, không lo âu, hồi hộp.

 

Xuất tinh sớm và cách khắc phục bằng tập luyện

Sức khỏe tổng quát chính là cơ sở để duy trì mọi hoạt động tâm sinh lý của cơ thể được trọn vẹn. Nếu một bộ phận, một tạng phủ hay cơ quan trong cơ thể bị rối loạn, bị viêm đau,… thì đều ảnh hưởng chung đến sinh hoạt của con người trong đó có sinh lý.

 

Chính vì thế bạn cần có một hệ cơ bắp mạnh mẽ, dẻo dai để cùng với hệ sinh dục góp phần tăng thời gian ‘yêu’. Nếu bạn muốn chinh chiến 30 phút hay cả tiếng mà cơ bắp không bền bỉ, cứ mệt mỏi rã rời thì cậu nhỏ có muốn, bạn cũng phải đầu hàng.

Đó là lý do mà các chuyên gia nam học khuyên người bị xuất tinh sớm và cách khắc phục là tập luyện thể dục mỗi ngày. Không cần quá nhiều thời gian, chỉ 5-10 phút để tập luyện các nhóm cơ cần thiết cho hoạt động tình dục. Ví dụ như cơ bụng, cơ lưng, cơ hông,…

 

Đặc biệt đừng quên tập luyện cơ PC, nhóm cơ được xem là mấu chốt điều tiết phản xạ xuất tinh. Đây còn gọi là bài tập Kegel chống xuất tinh sớm.

 

Xuất tinh sớm và cách khắc phục nhờ thực phẩm

Nên nhớ không có biện pháp nào là hoàn hảo vì nó còn phụ thuộc vào từng đối tượng cụ thể. Mà mỗi người lại có nguyên nhân gây xuất tinh sớm riêng, thể trạng cơ thể, điều kiện tài chính,… khác nhau.

 

Nguyên tắc của trị xuất tinh sớm bằng thực phẩm có mấy điều bạn nên nhớ như sau:

 

Thứ nhất: Ăn uống đầy đủ dưỡng chất; đa dạng hóa thực phẩm

 

Thứ hai: Chú ý đặc biệt đến các chất cần thiết cho nam giới. Đó chính là các chất giúp tăng sản sinh testosterone, hormone giới tính nam đặc biệt là Kẽm. Ngoài ra bổ sung các chất như selen, magie,…; các vitamin A, C, D, E,… giúp tăng hấp thu kẽm,…

 

Thứ ba: Tăng các thực phẩm giúp cho tuần hoàn máu tốt. Điều này giúp cho dương vật cương cứng tốt hơn.

 

Thứ tư: Hạn chế các thực phẩm làm tăng tiết tố nữ estrogen như đậu nành chẳng hạn.

Kết hợp với một số thảo dược khác để làm thành món ăn – bài thuốc bổ thận, tăng sức mạnh gân cốt,… Ví dụ như táo đỏ, kỷ tử, sâm dây Ngọc Linh hay đẳng sâm,…

 

 

>>> Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Hỗ trợ 24/7
  • Dược sĩ tư vấn

    0984.464.844 - 0931.084.084 - 1800.1044

Zalo: 0984.464.844

Danh sách nhà thuốc

Tìm kiếm