Danh sách dược sĩ tư vấn Danh sách nhà thuốc

Tìm kiếm
Hỗ trợ 24/7
  • Dược sĩ tư vấn

    0984.464.844 - 0931.084.084 - 1800.1044

Zalo: 0984.464.844

Bản đồ
Thăm dò ý kiến

Bạn đang dùng sản phẩm nào của Botania?

Lộ diện Hoa hậu và Nam vương công ty Botania!!!

Thứ ba, 22-10-2019 14:43 PM

 

     Buổi chiều ngày 19/12/2019, không khí chung kết cuộc thi Hoa hậu và Nam vương công ty Botania đã thực sự bùng nổ. Với vẻ đẹp dịu dàng, đằm thắm, cô gái mang tên Nguyễn Thị Loan đã bứt phá giành ngôi Hoa hậu, còn chàng trai mang với nét đẹp nam tính và đầy ga lăng Vũ Văn Nguyên đã nắm trong tay ngôi vị Nam vương Botania.

 

 

 

     Đây là ngày hội của sắc đẹp và tài năng với 18 gương mặt: 9 nam và 9 nữ, rực rỡ sắc màu, đại diện cho các phòng ban của công ty Botania. Trong không khí sôi nổi của sự cổ vũ, hò reo nhiệt tình, 18 thí sinh đã tự tin thể hiện 2 phần thi: trình diễn trang phục và ứng xử.

     Trong phần thi trình diễn trang phục, 18 thí sinh ghép lại thành 9 cặp đôi nam nữ, sải những bước chân đầy tự tin cùng với những nụ cười tươi tắn đã chinh phục hoàn toàn những vị khán giả khó tính cũng là nhân viên của Botania. Những cô gái trong trang phục dạ hội lộng lẫy đã tôn lên vẻ đẹp rực rỡ nhưng không kém phần nhẹ nhàng, tinh tế của những bông hoa xinh đẹp nhất công ty Botania. Còn những chàng trai trong trang phục vest lịch lãm, tinh tế, điểm xuyết bằng những nụ cười mê hồn cùng hàng động ga lắng bên người bạn diễn đã khiến toàn bộ khán giả phải ngất ngây và băn khoăn không biết lựa chọn ai cho ngôi vị Nam vương và Hoa hậu.

 

Cặp đôi mang số báo danh 003: Nguyễn Thị Huế và Lê Văn Đoàn

 

Cặp đôi mang số báo danh 004: Mai Trung Dũng và Nguyễn Minh Tâm

 

Cặp đôi mang số báo danh 007: Trần Thúy Hằng và Nguyễn Văn Tặng

 

Cặp đôi mang số báo danh 001: Nguyễn Khắc Duy và Vũ Thị Trang

 

Cặp đôi mang số báo danh 009: Vũ Văn Nguyên và Trần Thu Quỳnh

 

Cặp đôi mang số báo danh 005: Phạm Thị Hằng và Trần Văn Quân

 

Cặp đôi mang số báo danh 006: Nguyễn Thị Loan và Đàm Văn Sơn

 

Cặp đôi mang số báo danh 008: Đinh Thị Lan Anh và Trần Quang Chanh

 

Cặp đôi mang số báo danh 005: Bùi Thanh Lành và Nguyễn Phan Mạnh

 

    Phần thi ứng xử đầy ấn tượng đã thể hiện trí tuệ, sự hiểu biết và bản lĩnh của các thí sinh trước những câu hỏi đầy thú vị được đưa ra bởi chị Phạm Thanh Thủy – giám đốc công ty Botania. Nhưng các thí sinh vẫn trả lời hết sức thông minh và đầy tự tin.

    Trước câu hỏi: “Nếu hôm nay được bình chọn là hoa hậu thì bạn sẽ làm gì”, thí sinh Nguyễn Thị Loan đã đưa ra câu trả lời đầy tự tin rằng: “Nếu được lựa chọn thành Hoa hậu, em hứa sẽ cống hiến hết mình với công ty, trở thành một nhân viên xuất sắc, đồng thời qua đây em cũng muốn gửi lời cảm ơn chân thành tới ban giám đốc đã tổ chức ra cuộc thi ý nghĩa này để chúng em có cơ hội thể hiện bản thân, vui chơi, giải tỏa những lo âu, căng thẳng”. Với câu trả lời chân thành cùng vẻ đẹp dịu dàng, thí sinh Nguyễn Thị Loan đã chinh phục hoàn toàn được ban giám khảo và khán giả - các bạn nhân viên Botania để trở thành Hoa hậu của công ty Botania.

 

Vẻ đẹp của tân hoa hậu Botania: Nguyễn Thị Loan

 

   Song song với đó, với vẻ đẹp trai, nam tính, ga lăng, cùng câu trả lời thật lòng cho câu hỏi “Người phụ nữ trong mộng của các bạn sẽ có những phẩm chất gì và tại sao?”, bạn Vũ Văn Nguyên đã đưa ra câu trả lời rằng: “Người phụ nữ công dung ngôn hạnh là tiêu chuẩn của ngày xưa rồi, bây giờ phụ nữ và đàn ông đều phải bình đẳng như nhau, đàn ông làm gì thì phụ nữ cũng làm được điều đó. Người phụ nữ trong lòng em, khi đi làm sẽ là người mạnh mẽ, cố gắng và dứt khoát, còn ở gia đình thì là người phụ nữ hiền dịu, san sẻ với chồng, cùng nhau chăm sóc gia đình và con cái, đó cũng là người phụ nữ thành công”. Câu trả lời bình tĩnh và xuất sắc này đã giúp bạn Vũ Văn Nguyên giành được ngôi vị cao nhất: Nam vương Botania.

 

Bạn Vũ Văn Nguyên đã xuất sắc giành giải nam vương Botania

 

Xem thêm:

Công ty Botania tài trợ chương trình từ thiện “Vì trẻ em nghèo vùng cao”

Chương trình văn nghệ - mừng sinh nhật công ty Botania

Ý kiến bạn đọc

Hỗ trợ 24/7
  • Dược sĩ tư vấn

    0984.464.844 - 0931.084.084 - 1800.1044

Zalo: 0984.464.844

Danh sách nhà thuốc

Tìm kiếm