Danh sách dược sĩ tư vấn Danh sách nhà thuốc

Tìm kiếm
Hỗ trợ 24/7
  • Dược sĩ tư vấn

    0984.464.844 - 0931.084.084 - 1800.1044

Zalo: 0984.464.844

Bản đồ
Thăm dò ý kiến

Bạn đang dùng sản phẩm nào của Botania?

Nghẹn lòng khi biết nguyên nhân thực sự khiến vợ phải ký giấy cho chồng về nhà chết và nghĩa cử cao đẹp của công ty Botania

Thứ năm, 26-12-2019 15:59 PM

   

     Biết tới hoàn cảnh của 2 vợ chồng chị Lê Thị Ngọc qua báo điện tử Dân trí, phòng công tác xã hội công ty Botania lập tức có một cuộc họp khẩn cấp về trường hợp của chị. Với sự thống nhất đồng lòng cao, chỉ sau đó ít lâu, các cán bộ nhân viên công ty Botania lập tức lên đường tới khoa Lão, bệnh viện Y học cổ truyền TW để gặp chị Ngọc.

 

Hiện chồng chị Ngọc đang nằm ở bệnh viện Y học cổ truyền TW

 

    Không khác với sự hình dung của chúng tôi, chị Ngọc trong thật kham khổ và tiều tụy trong bộ quần áo đã phai màu theo thời gian, đến bây giờ chị vẫn còn đau đáu về cái quyết định ấy – quyết định được đưa ra trong sự bất lực của một người vợ yêu chồng tha thiết: “ Hồi cuối năm 2017, lúc đó anh đang đi làm về thì không may gặp tai nạn, Khi được người đi đường thông báo, chị có chạy lên thì lúc đó anh bất tỉnh, máu chảy ra ở tai rồi nên phải đi bệnh viện Việt Đức cấp cứu khẩn cấp. Từ bấy đến giờ anh trải qua nhiều ca mổ ở Việt Đức, rồi điều trị nhiễm trùng ở bệnh viện Nhiệt Đới, và chuyển sang viện Y học cổ truyền. Hai vợ chồng em đều làm công nhân, cố gắng thì cũng nuôi 3 đứa con đủ cái ăn cái mặc nhưng tai nạn của anh đến quá bất ngờ khiến em không biết xoay sở ra sao. Đi đủ các bệnh viện, chi phí đã đội lên rất cao, con số em cũng không dám nghĩ tới nữa. Bây giờ em lại đang nghỉ làm để chăm anh, nhưng nếu em có đi làm thì cũng chi phí bù đắp cũng chỉ như giọt nước giữa đại dương. Vay được ở đâu em cũng vay cả rồi vay ngân hàng, vay lãi nóng, lãi ngày…, bán được cái gì em cũng bán cả rồi đến hiện tại em không biết phải làm sao nữa nên buộc phải ký giấy xin cho chồng về”.

   Niềm day dứt, bất lực của chị Ngọc càng tăng lên gấp bội khi anh Hoàng – chồng chị Ngọc lại đang có dấu hiệu hồi phục. Còn nhớ ngày  mới vào đây, chị Ngọc ngày nào cũng khóc, khóc nhiều lắm, lúc nào cũng xin bác sĩ cứu chồng chị, lúc đó anh vẫn bị di chứng nặng nề của vụ tai nạn kinh hoàng nên khi đến bệnh viện gần như chỉ là cái xác không hồn, không có bất cứ phản ứng nào cả. Bây giờ anh đã nhận biết và ý thức được, hứa hẹn thời gian không bao lâu nữa sẽ bình phục, thật đáng tiếc  nếu như anh phải dừng việc điều trị tại đây. “Em biết phải làm sao bây giờ” – chị Ngọc lại nấc lên trong nỗi đau nghẹn ngào.

 

Đại diện công ty Botania trao quà cho chị Ngọc

 

    Trao cho chị món quà từ những thành viên của công ty Botania, chị Thanh Lành – đại diện công ty Botania cũng không kìm được nước mắt và nỗi đau. Hi vọng rằng món quà nhỏ bé sẽ phần nào giúp anh chị tìm thấy được ánh sáng ở con đường tương lai mịt mờ phía trước, để những nhà hảo tâm, những mạnh thường quân trên khắp cả nước sẽ giang tay chia sẻ với anh chị để anh sớm ngày bình phục, trở về bên gia đình, bên vợ và 3 đứa con thơ ngây đang ngày ngày mong chờ ba về.

 

Xem thêm:

Lời cảm ơn chân thành của bệnh nhân gửi tới công ty Botania 

Ý kiến bạn đọc

Hỗ trợ 24/7
  • Dược sĩ tư vấn

    0984.464.844 - 0931.084.084 - 1800.1044

Zalo: 0984.464.844

Danh sách nhà thuốc

Tìm kiếm