Danh sách dược sĩ tư vấn Danh sách nhà thuốc

Tìm kiếm
Hỗ trợ 24/7
  • Dược sĩ tư vấn

    0984.464.844 - 0931.084.084 - 1800.1044

Zalo: 0984.464.844

Bản đồ
Thăm dò ý kiến

Bạn đang dùng sản phẩm nào của Botania?

Bạn không thể bỏ thuốc lá vì những sai lầm này

Thuốc lá khó bỏ nhưng không phải là không thể bỏ. Thực tế đã rất rất nhiều người bỏ thuốc lá thành công và khá dễ dàng. Nhưng tại sao người ta có thể, bạn lại không? Là do bạn mắc phải những sai lầm sau đây.

Xem tiếp

Thói quen làm tổn thương phong độ đàn ông

Chẳng ai có thể giữ sức khỏe của mình bền vững nếu không xây dựng một nếp sống lành mạnh, nhất là đàn ông. Một số thói quen sau nếu giữ lâu không sửa đổi có thể khiến đấng mày râu mất đi nam tính, giảm phong độ rõ rệt và còn có thể gây bệnh.

Xem tiếp

Vaccine phòng ngừa virus corona mới (2019-nCoV) được thử nghiệm trên động vật

Theo thông tin ghi nhận được từ truyền thông Anh thì quốc gia này đã tiến hành thử nghiệm vaccine phòng ngừa coronavirus trên chuột.

Xem tiếp

Hé lộ thủ phạm thật sự gây ra ung thư

Một nghiên cứu được công bố bởi các nhà khoa học của Trung tâm Ung bướu Kimmel Johns Hopkins đã mở ra một hướng mới về tiếp cận với nguyên nhân gây ung thư, đó là “lỗi nhân bản ADN

Xem tiếp

Thói quen sai lầm do mặc quần lót dẫn đến vô sinh ở nam giới

Mặc quần lót quá chật được xem là thói quen gây vô sinh ở nam giới, bởi nó không chỉ gây ra cảm giác khó chịu, không thoải mái mà cản trở sự lưu thông máu tới dương vật. Do đó, cần chú ý lựa chọn đồ lót đúng kích cỡ để bảo vệ sức khỏe sinh sản.

Xem tiếp

Tin tức bệnh dịch virus corona ngày 11/2: Hơn 1000 người đã tử vong

Tính đến hết ngày 10/2 vừa qua, tổng số người tử vong do virus corona chủng mới đã tăng lên 1018 người (1016 người ở Trung Quốc). Các chuyên gia cho rằng dịch bệnh viêm phổi cấp do virus corona này đang dần đi tới đỉnh điểm

Xem tiếp

Những thói quen tốt giúp tăng cường sinh lý

Để tăng cường khả năng sinh lý và cải thiện đời sống tình dục, nam giới cần duy trì những thói quen tốt và lối sống lành mạnh. Dưới đây chúng tôi sẽ tổng hợp đến bạn những thói quen tốt đó giúp cánh mày râu luôn giữ vững phong độ giường chiếu.

Xem tiếp

Thực trạng sử dụng rượu bia tại Việt Nam và những con số đáng báo động

Ở Việt Nam, xu hướng sử dụng rượu bia và các loại đồ uống có cồn khác trong sinh hoạt hàng ngày, trong những dịp lễ, hội, trong quan hệ công việc... đang ngày càng gia tăng

Xem tiếp

Trung Quốc đang nỗ lực để phát hiện thêm người nhiễm coronavirus

Các bệnh viện ở tỉnh Hồ Bắc (trung tâm lây lan đại dịch) cùng rất nhiều tỉnh thành khác ở Trung Quốc đang nỗ lực để thực hiện xét nghiệm, phát hiện thêm nhiều người đang mang trong mình dịch bệnh Virus corona chủng mới (2019-nCoV).

Xem tiếp

Vì dịch bệnh virus corona gần 800 người đang phải cách ly tại Hà Nội

Tính riêng tại Hà Nội hiện nay vẫn còn khoảng gần 800 người vẫn cần phải cách ly trong vòng 14 ngày để tránh dịch lây sang người khác.

Xem tiếp

Hỗ trợ 24/7
  • Dược sĩ tư vấn

    0984.464.844 - 0931.084.084 - 1800.1044

Zalo: 0984.464.844

Danh sách nhà thuốc

Tìm kiếm