Danh sách dược sĩ tư vấn Danh sách nhà thuốc

Tìm kiếm
Hỗ trợ 24/7
  • Dược sĩ tư vấn

    0984.464.844 - 0931.084.084 - 1800.1044

Zalo: 0984.464.844

Bản đồ
Thăm dò ý kiến

Bạn đang dùng sản phẩm nào của Botania?

Phát hiện mới về tác động của vitamin D với bệnh nhân hen suyễn

Nhiều nghiên cứu khoa học sau đó đã phát hiện ra vitamin D còn là một chất có khả năng điều hòa miễn dịch mạnh có khả năng làm giảm tín hiệu viêm ở một số loại tế bào liên quan đến phản ứng hen.

Xem tiếp

Vitamin dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể khỏe mạnh giữa dịch nCov

Vitamin và khoáng chất giúp nâng cao sức đề kháng và miễn dịch phải kể đến các vitamin tan trong chất béo đó là: vitamin A và vitamin E, chất khoáng là sắt, kẽm,… Trước dịch virus corona nCoV, việc bổ sung đầy đủ vitamin và khoáng chất càng cần thiết.

Xem tiếp

Đạp xe có gây ảnh hưởng sức khỏe sinh lý nam giới ?

Nhiều nam giới tin rằng việc đạp xe đạp gây ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe sinh lý và khả năng tiểu tiện của mình. Tuy nhiên theo các nhà khoa học thì điều này không đúng.

Xem tiếp

Phát hiện các đột biến gen gây ung thư do hút 1 gói thuốc 1 ngày trong 1 năm

Trước đây, có một lượng lớn bằng chứng dịch tễ học liên quan giữa hút thuốc với ung thư, nhưng cho đến tận bây giờ, các nhà khoa học mới thực sự có thể quan sát và định lượng sự thay đổi phân tử DNA trong tế bào do hút thuốc lá.

Xem tiếp

Chuyên gia cảnh báo nguy cơ ngộ độc do lạm dụng vitamin C

Các vitamin tan trong nước như vitamin C nếu lượng uống nhiều hơn nhu cầu thì cơ thể bạn sẽ đào thải qua hệ bài tiết hoặc tiêu hóa. Nhưng nếu lượng vitamin tan trong nước quá cao so với nhu cầu thì cơ thể sẽ bị ngộ độc do không đào thải kịp.

Xem tiếp

Bổ sung dinh dưỡng ra sao để nâng cao đề kháng mùa dịch Corona

Công tác phòng dịch đang được đặt lên hàng đầu với các khuyến cáo về việc rửa tay, đeo khẩu trang, hạn chế tụ tập chốn đông người… Bên cạnh đó, việc bổ sung dinh dưỡng ra sao để nâng cao sức đề kháng cũng là một thắc mắc được rất nhiều người đặt ra.

Xem tiếp

Mỹ phát hiện nguyên nhân mới gây ung thư, tiểu đường, Alzheimer

Mới đây, các nhà khoa học Mỹ đã phát hiện ra vi khuẩn porphyromonas gingivalis (Pg) (vi khuẩn sinh sôi trong miệng và gây ra bệnh bệnh nha chu - gum disease) có thể là nguyên nhân gây ung thư, tiểu đường và chứng mất trí nhớ (Alzheimer).

Xem tiếp

Xuất tinh sớm và cách khắc phục không cần dùng thuốc

Xuất tinh sớm và cách khắc phục sao cho an toàn, hiệu quả lại không tốn kém luôn được nam giới quan tâm. Có rất nhiều phương pháp từ phẫu thuật, dùng sóng xung kích cho tới thuốc bôi gây tê theo tây y, thuốc sắc uống hay xông theo đông y,…

Xem tiếp

WHO khuyên dừng hút thuốc lá 4 tuần trước phẫu thuật

Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) khuyên với những người sắp làm phẫu thuật, cần dừng hút thuốc lá 4 tuần trước đó để giảm 50% nguy cơ nhiễm trùng.

Xem tiếp

Bạn đã biết về lợi ích của kẽm cho nam giới chưa?

Kẽm là một khoáng chất thiết yếu cần thiết cho sự sống của con người đặc biệt là với nam giới. Vì kẽm quyết định tới sức khỏe sinh sản nam. Vì vậy, điều quan trọng là phải dùng đủ lượng kẽm thông qua chế độ ăn uống hoặc thực phẩm bổ sung

Xem tiếp

Hỗ trợ 24/7
  • Dược sĩ tư vấn

    0984.464.844 - 0931.084.084 - 1800.1044

Zalo: 0984.464.844

Danh sách nhà thuốc

Tìm kiếm